Bị nổi mụn nhọt nên khám ở đâu?

Xin chào mọi người,

Các chị em, bà con cô bác gần xa xin giúp đỡ em với ạ. Chuyện là thế này, em năm nay 23 tuổi, mới tốt nghiệp đại học được 1 năm nay. Thời gian rồi em thất nghiệp chạy vạy mãi nay mới xin được việc làm lễ tân cho khách sạn tại thành phố em ở. Chuyện chẳng có gì để nói nếu không phải tự nhiên cách đây 6 tháng em bị mụn nhọt tấn công. Mụn nhọt ban đầu xuất hiện ở gáy và lưng nên em chủ quan cho là nó chỉ bị nóng trong người nên mới nổi mà thôi, dạo đó em cũng tích cực ăn đồ mát và chú ý vệ sinh cơ thể nhưng không đỡ là bao. Rồi do bận bịu học hành thêm vài cái chứng chỉ anh văn, với tin học nên em cũng quên bẵng chúng đi. Thế là nó ùa nhau nổi cả ở tay, ở ngực và giờ thì phát cả ra mặt mũi luôn. Hu hu em sắp nhận việc lễ tân mà bị mụn ở mặt thì ai coi cơ chứ.

Bị nổi mụn nhọt nên khám ở đâu-1

Em cũng đã chạy vạy hết mỹ phẩm đắt tiền rồi mặt nạ, ăn mát các kiểu mà không hết. Em còn vào bệnh viện tỉnh khám và được kê thuốc uống nhưng hết thuốc đâu lại vào đấy. Tình hình cấp bách quá nên em tính vài ngày nữa sẽ mò lên thành phố HCM để khám.

Bị nổi mụn nhọt nên khám ở đâu-2

Có quá nhiều lựa chọn nên em muốn hỏi các anh chị là bị nổi mụn nhọt thì nên khám ở đâu tại Sài Gòn ạ? Ý em là ngoài bệnh viện da liễu ra ấy ạ, có nhiều bạn chỗ em đi da liễu về bảo không hiệu quả lắm nên em cũng không có niềm tin nhiều đâu. Cả nhà ai có kinh nghiệm khám da liễu, mụn nhọt các kiểu hiệu quả thì giới thiệu cho em với ạ. Em cảm ơn rất nhiều ạ.

Em gái hoang mang và lo lắng – Ninh Kiều – Cần Thơ

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *