Chữa mụn trứng cá ở bệnh viện 108 có tốt không ?

“Chị em ơi có ai chữa mụn ở bệnh viện 108 chưa ạ? Em bị mụn cũng được vài năm rồi, sử dụng bao nhiêu cách, bao nhiêu sản phẩm vẫn không khỏi nên đợt này em định đi bác sĩ thử. Không biết chữa mụn trứng cá ở bệnh viện 108 có tốt không? Bạn nào từng điều trị ở đây cho em vài lời khuyên với ạ” (Mộng Huyền – Gia Lai)

Giải đáp: Chữa mụn trứng cá ở bệnh viện 108 có tốt không ?

Thông tin này cách trị mụn trứng cá cũng như cơ sở khám và chữa trị mụn luôn là thông tin được rất nhiều người quan tâm. Với câu hỏi: Chữa mụn trứng cá ở bệnh viện 108 có tốt không? Chúng tôi xin tổng hợp một số ý kiến được nhiều bạn đọc đưa ra như sau:

Bạn Phương Anh (Hà Nội): “Em cũng từng buông xuôi với tình trạng mụn xuất hiện quá chi chít trên khuôn mặt mình. Nhưng được bác hàng xóm khuyên đến bệnh viện 108 khám thử. Em được bác sĩ tiến hành các xét nghiệm và chẩn đoán bị mụn bọc do nội tiết tố. Sau đó chỉ định dùng thuốc uống và thuốc bôi. Liệu trình sử dụng thuốc trong 3 tháng, em thấy mụn giảm hẳn, trên da cũng đỡ những vết thâm hơn.”bệnh viện 108

Bạn Nguyên Ngọc (Hải Phòng): “Mình cũng từng đến đây để điều trị. Mất khoảng 4-5 triệu cho liệu trình trong vòng 3 tháng. Nghe thì có vẻ hơi chát nhưng thực tế giá ở đây khá mềm hơn so với nhiều nơi khác đấy ạ. Điều trị mụn ở đây khá ổn, mình ngừng dùng thuốc 2 tháng nay và không thấy bị mụn trở lại nữa.”

Lan Anh (Hà Nội): “Để giúp mọi người hình dung rõ hơn về cách trị mụn ở bệnh viện 108, mình xin đưa ra một vài loại thuốc trong đơn. Đó là thuốc Annotin, thuốc Flaggylm, thuốc Pharmagel…dùng mỗi lần 1 viên, mỗi ngày 2 lần. Ngoài ra bác sĩ còn cho sử dụng thuốc bôi halox (buổi tối), lô hội (buổi sáng) và dùng kèm sữa rửa mặt Gamaphil. Trong quá trình sử dụng thuốc có thể có tác dụng phụ làm khô da nên bạn cũng cần kiên trì dùng thêm các loại mặt nạ từ thiên nhiên. Mình dùng thuốc 1 tháng rồi thấy da cũng đỡ lắm.

Nguyễn Linh (Nam Định): “Hồi học đại học ở Hà Nội mình cũng tới đây để điều trị rồi. Lúc đầu đúng là hết thật nhưng một thời gian sau thì lại bị lại. Chẳng biết là do chế độ sinh hoạt của mình hay là do thuốc nữa”

Trà My (Hải Phòng): ” Trị mụn ở đâu thì cũng cần phải kiên trì và cũng không nên quá phụ thuộc vào việc uống thuốc. Bạn cần phải thường xuyên chăm sóc da và có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý thì việc điều trị mới có hiệu quả

Như vậy có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc chữa mụn trứng cá ở bệnh viện 108 có tốt không? Việc trị mụn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cơ sở trị mụn uy tín chỉ đưa ra phương pháp điều trị đúng đắn nhất cho bạn.

Một vài thông tin tham khảo nếu bạn muốn chữa mụn trứng cá ở bệnh viện 108

Để bạn yên tâm hơn cũng như có những thông tin chi tiết nhất về bệnh viện này. Chúng tôi xin cung cấp một vài điều như sau:

Đâylà bệnh viện trực thuộc Bộ Quốc phòng được thành lập từ năm 1951 với rất nhiều khoa. Trong đó khoa Da liễu dị ứng là một trong những khoa hàng chính của bệnh viện này. Nếu muốn đến thăm khám tại bệnh viện, bạn cần phải chú ý vài thông tin như sau:

khám tại bệnh viện 108

  • Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 7 từ 7h đến 17h30
  • Địa chỉ: 1 Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện có khám cho bộ đội, khám bảo hiểm và khám cho người dân. Các trang thiết bị cùng các y bác sĩ được đào tạo bài bản với chuyên môn cao luôn sẵn sàng để phục vụ bệnh nhân.

Khi khám bệnh tại đây bạn nên mang theo: Chứng minh nhân dân, thẻ bảo hiểm y tế, các toa thuốc cũng như các kết quả xét nghiệm đã thực hiện trước đó….

Những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp có lẽ đã giúp bạn thỏa mãn một phần nào đó thắc mắc Liệu chữa mụn trứng cá ở bệnh viện 108 có tốt không? Đây là một cơ sở khá uy tín trong việc điều trị mụn hiện nay, bạn hãy trực tiếp tới và chia sẻ cảm nhận của mình với các bạn đọc khác nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *