Đắp mặt nạ mùng tơi trị mụn trứng cá hữu hiệu

Alo Alo… Ai muốn trị mụn trứng cá hiệu quả tại nhà thì bơi zô em chỉ cho cách cực đơn giản mà hiệu quả nè. Em cũng không phải siêu sao trị mụn gì đâu nhưng từ thực tiễn bị mụn hoành hành và kinh nghiệm trị mụn thành công nên em muốn chia sẻ để chị em nào đang có chung nỗi khổ như em lúc trước tham khảo thực hiện xem sao nhé.

Em đã trị mụn trứng cá thành công nhờ đắp mặt nạ rau mùng tơi các bác ạ. Nghe sốc đúng không ? Đến em cũng bất ngờ nữa là. Kiki. Mà không chỉ có em thôi đâu, đứa bạn em cũng áp dụng và thành công với nguyên liệu chính là rau mùng tơi, chỉ là công thức khác nhau thôi. Bọn em đã thử nghiệm xem loại nào tốt để dùng và thật may là cả 2 cách đều okie.

Xem chi tiết hơn: Mồng tơi trị mụn trứng cá – Tại đây !

Đắp mặt nạ mùng tơi trị mụn trứng cá hữu hiệu

Ôi, bản thân bị mụn trứng cà nên em ăn ngủ cũng nghĩ tới cách loại bỏ mụn đáng ghét. Em tìm kiếm nhiều cách, đọc nhiều kiến thức về trị mụn trứng cá lắm. Thuốc trị mụn thì nhiều nhưng chỉ sợ mỗi cái là lỡ bị tác dụng phụ thì toi. Rồi em biết về công dụng trị mụn trứng cá của rau mùng tơi. Mới đầu em cũng thấy lạ vì nghĩ rằng sao rau ăn lại trị được mụn. Những giải thích là rau mồng tơi có tác dụng thanh nhiệt, giải độc,… và rất tốt cho da giúp chăm sóc da và trị mụn hiệu quả. Trong rau mồng tơi có chứa nhiều vitamin như A3, B3 cùng một số chất khác như saponin, sắt,… Các chất này rất tốt trong việc điều trị mụn, chăm sóc da. Em tìm hiểu được 2 cách đắp mặt nạ mùng tơi trị mụn trứng cá tại nhà nhưng không biết dùng cách nào. Đúng lúc đó em rủ cô bạn em cũng bị mụn trứng cá dùng thử, mỗi đứa thực hiện mỗi cách thử xem mặt nạ nào tốt thì sau đó áp dụng.

Có thể bạn quan tâm:

Công thức mặt nạ mùng tơi trị mụn em đã dùng như sau:

Đắp mặt nạ mùng tơi trị mụn trứng cá hữu hiệu

  • Nguyên liệu: rau mồng tơi non, muối.
  • Cách thực hiện: em rửa sạch rau mồng tơi, đem giã nát, sau đó cho thêm chút muối vào giã tới nhuyễn rồi lọc lấy nước cốt, bỏ bã. Sau khi rửa mặt sạch sẽ, em dùng bông tẩy trang thấm chất nhờn thoa đều lên mặt, nhất là những chỗ nổi mụn, để khoảng 20 phút thì rửa lại với nước sạch.
  • Kết quả: Em chăm chỉ lắm nhá, tuần nào cũng  thực hiện đều 2 – 3 lần và sau 1 tháng thì hiệu quả bất ngờ luôn.

Mặt nạ mùng tơi và rau diếp cá trị mụn trứng cá bạn em đã dùng

  • Nguyên liệu: rau mồng tơi, rau diếp cá, muối trắng.
  • Cách thực hiện: lấy rau mồng tơi và diếp cá lượng bằng nhau đem rửa sạch, giã nát. Sau đó cho thêm muối vào giã tiếp rồi chắt lấy nước cốt. Dùng bông tẩy trang thấm dung dịch này bôi lên vùng da bị mụn hoặc đắp cả hỗn hợp gồm cả nước và bã rau. Bạn em cũng thực hiện theo cách này 2 – 3 lần mỗi tuần và cũng đã thành công.

Trên đây là một số chia sẻ của em về cách trị mụn trứng cá bằng rau mùng tơi hiệu quả. Cả em và bạn em đã làm “chuột bạch” rồi nên mọi người áp dụng xem sao nhé. Chúc mọi người cũng thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *