Kem trị sẹo mụn dermatix có hiệu quả không?

Xin chào các bạn,

Tôi năm nay 29 tuổi, trước đây mặt tôi có rất nhiều mụn, tôi đã tìm nhiều cách điều trị một thời gian dài mới hết. Tuy nhiên do tôi chỉ chăm chú vào trị mụn mà áp dụng nhiều biện pháp “mạnh”, hậu quả là bây giờ mặt tôi sẹo mụn, sẹo thâm rất nhiều. Tôi cũng đã áp dụng biện pháp thiên nhiên như dùng nghệ, trà xanh, mật ong… nhưng tôi cảm thấy lâu có kết quả quá. Sắp tới tôi sẽ tham gia một cuộc thi nên muốn mau chóng giải quyết đám sẹo mụn này. Tôi được biết hiện nay trên thị trường có loại kem trị sẹo mụn dermatix rất hiệu quả và nhanh chóng nên muốn mua về dùng. Những người quen của tôi thì chưa có ai sử dụng loại kem trị sẹo mụn này nên không thể cho tôi xin lời khuyên. Chính vì vậy tôi mong muốn mọi người chia sẻ thông tin kinh nghiệm về loại kem này. Kem trị sẹo mụn dermatix có hiệu quả không? Dùng bao lâu thì có hiệu quả ạ?

Mai Trâm, Bình Định.

Chia sẻ của bạn đọc

kem-tri-seo-mun-dermatix-co-hieu-qua-khong-1

Hoàng Linh, Đồng Nai: mình giống bạn nè, sắp lấy chồng đến nơi, làm cô dâu mà mặt sẹo không nên mình lo lắm, cũng đã mua kem dermatix này về bôi được 2 tuần rồi. Trộm vía nó cũng làm mờ đáng kể những sẹo mụn bạn ạ. Còn có 25 ngày nữa là mình làm cô dâu rồi cũng khá lo lắng không biết đến đó kem có làm cho các vết sẹo mụn của mình hết hẳn được không nữa, lo lắng…

Bách, Phan Thiết: Dermatix hả bạn, tôi mới mua về nè, mình không dám mua tuýp lớn mà mua tuýp nhỏ 2gam, giá 50K ý. Khá đắt đỏ so với các loại thuốc khác, nhưng hi vọng tiền nào của nấy, đám sẹo mụn dai dẳng thấy ghét quá hà. Vài ngày nữa tôi sẽ rewiew cho bạn.

kem-tri-seo-mun-dermatix-co-hieu-qua-khong-2

Phương Linh, SG: con gái mình đợt rồi bị bỏng bô xe máy, mình được người ta mách mua thuốc này về dùng, hiệu quả khá rõ ràng bạn ạ. Nó bôi được cho cả da trẻ em nên bạn cứ yên tâm nhé. 25 ngày chắc là đủ để sẹo của bạn mờ rùi ý.

Minh Đạt, Bình Phước: Chị ơi em dùng cái này thấy hiệu quả hơn Hiruscar luôn đó, sẹo lâu năm mà nó còn hết nữa nè!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *