Mụn đầu đen lỗ chân lông to và cách điều trị hiệu quả

Các chị ơi ai chỉ giúp em làm sao điều trị mụn đầu đen lỗ chân lông to hiệu quả đi ạ? Mặt em trắng trẻo, không có mụn cám, mụn bọc nhưng phải cái bị mụn đầu đen, lỗ chân lông to nên nhìn mất thẩm mỹ kinh luôn ấy ạ. Hic hic bước ra đường mà ngại ngần vô cùng. Sắp tới người yêu đi du học về mà vác mặt này ra gặp thì có khi chàng sợ quá chạy luôn ấy ạ.

Em xin được cảm ơn các chị trước ạ.

Em gái nhỏ – Cần Thơ

Chia sẻ của bạn đọc

mun-dau-den-lo-chan-long-to-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-1

Hoài An – Bình Phước: mụn đầu đen bao giờ cũng đi cùng với lỗ chân lông to bạn ạ, sở dĩ như vậy là do lỗ chân lông to nên bụi bẩn tích tụ lâu ngày ở nang lông to sẽ sản sinh ra mụn đầu đen, hơn thế nữa do bị mụn đầu đen chúng ta nặn nhiều nên lỗ chân lông ngày càng to hơn, cứ như thế có một vòng luẩn quẩn dẫn đến mụn đầu đen hoàn mụn đầu đen, lỗ chân lông thì ngày càng to hơn nữa. Bạn phải điều trị lỗ chân lông to và mụn đầu đen cùng lúc thì mới hết hẳn tình trạng này được.

Hương Giang – Bến Tre: dùng mặt nạ lòng trắng trứng và chanh đi bạn, trộn đều 2 thứ này lại với nhau, rửa sạch mặt rồi thoa lên và để khô sau 30 phút thì rửa mặt lại, mỗi tuần làm 3 lần, sau 1 tháng bạn sẽ thấy mụn đầu đen giảm, lỗ chân lông se khít hơn, kiên trì tiếp cho đến khi bạn không còn thấy mụn đầu đen nữa. Cách này là cách hiệu quả nhất trong số các cách mà mình đã áp dụng ấy, sau 2,5 tháng mình đã không còn mụn đầu đen hay lỗ chân lông bị to nữa.

mun-dau-den-lo-chan-long-to-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-3

Lê Hạnh – Phú Yên: bạn mua mặt nạ lột mụn về lột, mặt nạ bột than tre ấy, mình thấy nhiều người trên mạng bán lắm, nào là than tre lột mụn, rồi mỡ trăn gì đó nữa, nếu cẩn thận thì xức thêm kem dưỡng làm se khít lỗ chân lông là ok rồi, gì chứ mụn đầu đen thì không đáng sợ lắm đâu.

Lê Mận – Thái Bình: hì hì mình thì trị mụn đầu đen bằng cách bà mình chỉ, cơm nóng mình nắm tròn rồi lăn trên mặt, ngày 2 lần ăn cơm mình đều lăn thế cả, ban đầu mình chỉ nghĩ lăn chơi thôi vì thấy nó cũng không mất nhiều thời gian chuẩn bị gì cả, ai ngờ lăn miết 2 tháng mặt láng o luôn, cục cơm lăn xong lại cho gà con ăn, chả mất đi đâu tí nào. He he.

mun-dau-den-lo-chan-long-to-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-2

Ngọc Hân – Nam Định: theo mình thì mặt nạ nào cũng được, quan trọng là bạn có kiên trì hay không thôi, ngoài đắp mặt nạ bạn nhớ mỗi khi rửa mặt pha vài giọt nước cốt chanh vào nhé, rửa hàng ngày làm da bớt dầu, hạn chế mụn đầu đen rất hiệu quả đấy. Đến giờ mình vẫn luôn duy trì cách này để ngừa mụn đầu đen hình thành đấy. Chúc bạn thành công nhé.

Thanh Lan – Sài Gòn: nếu bạn có điều kiện thì mua mỹ phẩm dưỡng da trị mụn của nước ngoài mà xài, bao đẹp, bao hết mụn và lỗ chân lông to luôn, có thương hiệu đàng hoàng, bà chị mình có bán, nếu bạn cần thì gọi số điện thoại này nha 01294875346, nói Lan giới thiệu sẽ được fix chút tiền ship ấy.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *