Thuốc trị mụn cóc viêm da Bảo Phương có hiệu quả không?

Chào mọi người,

Em là con gái mới có 20 tuổi thôi nhưng da xấu lắm ạ. Ai cũng quở em là sao con gái mà lại để da dẻ thảm hại quá. Thú thật là em tự ti với làn da “sần sùi” của mình lắm, đã dùng đủ mọi cách điều trị nhưng mụn vẫn hoàn mụn, da dả ngày một xấu đi. Thế nhưng đó chưa hẳn là vấn đề khiến em đau khổ nhất. Dạo gần đây em bị mọc những nốt mụn thịt nhỏ ở tay, em chẳng biết là gì và thấy bình thường nên bỏ qua vì nó cũng ở tay, ở mặt mới sợ. Thế rồi một hôm em phát hiện chúng bị lan ra thêm vài nốt y chang cũng ở tay ạ. Em hoảng quá hỏi người lớn xung quanh thì được biết đó chính là mụn cóc. Huhu lúc này em mới tá hỏa, em tham khảo trên mạng thấy bảo dùng tía tô đắp mà thấy không xi nhê gì cả. Con bạn em qua chơi thấy thế mới bảo là hồi trước chị gái nó cũng bị vài nốt mụn cóc như của em, được người ta chỉ cho bôi thuốc viêm da Bảo Phương một thời gian là khỏi hẳn, không phải đi đốt hay chích gì tốn tiền. Có hơn 30K một lọ thôi, rẻ lắm. Em nghe xong cũng muốn mua về dùng nhưng em e ngại vì giá nó rẻ quá ạ. Có ai dùng thuốc trị mụn cóc viêm da Bảo Phương có hiệu quả chưa? Cho em xin thông tin tham khảo với ạ? 

Em cảm ơn nhiều nhiều.

(Hoàng Ly – Cần Thơ)

thuoc-tri-mun-coc-viem-da-bao-phuong-co-hieu-qua-khong-1

Chia sẻ của bạn đọc

Vinhbiettinhyeu623: mình cùng cảnh ngộ với bạn nè, mình bị ở chân đã 2 tháng rồi, dùng đủ các mẹo dân gian đồ mà vẫn y nguyên. Hóng cùng với bạn đây huhu…

dotuandongnai112: mình trước cũng bị mụn cóc và dùng thuốc viêm da Bảo Phương mà khỏi đó bạn. Đợt đó mình dùng đâu hết 3 chai mới khỏi cơ, cũng kiên trì mãi mới khỏi đó. Các bạn dùng thuốc này vài ngày mà đã mong có kết quả thì thua. Nhất là các bạn nữ cứ thấy nổi thêm hay nặng hơn là quéo liền. Vậy sao mà khỏi được. Thêm nữa là thuốc tuy rẻ nhưng hiệu quả lắm.

thuoc-tri-mun-coc-viem-da-bao-phuong-co-hieu-qua-khong-2

YenNhibongdem: thuốc này dùng muốn hiệu quả bạn chịu khó nhé: mỗi ngày bôi 3 lần, mỗi khi bôi phải lấy cái kim đã nhúng qua nước muối sát trùng ý, khơi cái mụn lên cho thuốc nó ngấm vào. Thường mà khơi mụn lên rồi bôi thuốc thì nó rát lắm, ngứa nữa cơ. Nhưng mà có vậy mới mau hết được. Mụn ở tay  cũng quan trọng lắm ấy, ai nhìn tay thì có mà thấy ghê. Ráng chịu đau tí rồi xức thuốc nhé bạn ơi.

Xem thêm:

hoailam: Công nhận thuốc giá mềm quá nên cũng nghi ngờ về chất lượng, nhưng chị mình nói người ta là cả 1 công ty dược Bảo Phương chứ có phải kem thuốc gia truyền hay handmade kiểu mạng mẽo gì đâu mà lo, dám mua đồ handmade không rõ ra sao mà trong khi thuốc người ta có công ty đàng hoàng lại ko dám.

minhchau12phanthiet: mua dùng thử đi bạn, có vài chục mà, bôi thử cái mụn mọc lên ban đầu ấy, nghe đâu nó mà hết thì những cái còn lại cũng hết theo đó. Hì hì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *